Trang chủ Blog Mách Bạn 3 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Xinh Như Hot Girl

Mách Bạn 3 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Xinh Như Hot Girl

29/07/2020 Blog

Tóc đuôi ngựa luôn là kiểu tóc được hầu hết các bạn gái lựa chọn vào mùa hè. Kiểu tóc được thực hiện cực kỳ đơn giản. Mang lại sự mát mẻ nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp. Tuy nhiên rất có nhiều bạn gái thắc mắc tại sao các bạn hot girl thường buộc tóc xinh thế mà mình buộc thế nào vẫn không xinh. Để giải đáp cho bạn thắc mắc trên. Viện thẩm mỹ Evaxinh sẽ giúp các bạn cách buộc tóc đuôi ngựa như thế nào cho xinh như các bạn hot girl.

1. Buộc tóc đuôi ngựa cao từ tóc buộc nửa

Vấn đề mà các bạn gái thường mắc phải khi buộc tóc đuôi ngựa cao đó là tóc thường bị trễ xuống. Không giữ được nếp lâu khiến mái tóc của bạn nhanh bị xấu đi. Sau đây là cách giúp bạn buộc được mát tóc đuôi ngựa cao, giữ nếp được lâu nhiều giờ liền.

Độ cao của phần tóc đuôi ngựa nên thẳng với mang tai và tạo nên góc 45 độ
Độ cao của phần tóc đuôi ngựa nên thẳng với mang tai và tạo nên góc 45 độ

Cách thực hiện: Trước tiên bạn lấy phần tóc nửa đầu và buộc cố định phần tóc đó lại. Sau đó buộc gộp tiếp phần tóc còn lại và cố định bằng dây chun. Bạn không cần phải chải mượt tóc, cứ để mái tóc rối tự nhiên và buộc lên. Mang lại cho bạn mái tóc đuôi ngựa đẹp, không lo bị tuột. Mái tóc rối sẽ đem lại vẻ cuốn hút cho bạn.

Lưu ý: Có một lưu ý nhỏ  với buộc tóc đuôi ngựa cao đó là bạn không nên buộc quá cao. Có nhiều bạn nữa nghĩ rằng cứ buộc càng cao càng đẹp. Tuy nhiên, tiêu chuẩn buộc tóc đuôi ngựa đẹp là độ cao của tóc thẳng với mang tai và tạo thành một góc 45 độ. Buộc tóc như thế sẽ tạo được sự cân đối cho gương mặt.

2. Buộc tóc đuôi ngựa kiểu đánh rối.

Một mái tóc buộc đuôi ngựa đẹp là tóc tạo được độ phồng tự nhiên. Và cách để tạo được độ phồng rất đơn giản. Bạn hãy đánh rối mái tóc của mình lên và buộc lại.

Cách thực hiện: Hất ngược mái tóc của bạn lên phía trước mặt. Dùng lược bản to đánh rối mái tóc cả đầu của bạn. Sau đó buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường. Cố định lại bằng dây chun. Thế là bạn đã có một mái tóc đuôi ngựa phồng đẹp, xinh xắn rồi đấy.

Buộc tóc đuôi ngựa kiểu đánh rối mang lại vẻ tự nhiên và cuốn hút
Buộc tóc đuôi ngựa kiểu đánh rối mang lại vẻ tự nhiên và cuốn hút

3. Buộc tóc đuôi ngựa với kẹp ghim

Kẹp ghim có lẽ là trợ thủ đắc lực cho chúng ta trong việc tạo kiểu mái tóc. Với buộc tóc đuôi ngựa cũng vây, không thể bỏ qua sự giúp sức của trở thủ đắc lực này được.

Đầu tiên bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường. Tùy cách buộc nửa đầu hay đánh rối tóc tùy yêu thích của bạn. Cố định phần tóc bằng dây chun. Sau đó lấy một lọn tóc nhỏ, quấn quanh và che phần dây chun lại. Sau đó dùng kẹp ghim ghim chặt lọn tóc đó lại.

Dùng kẹp ghim cố định lọn tóc quanh trụ tóc khéo léo che phần dây chun

Những chiếc kẹp ghim nhỏ xinh sẽ làm trụ đỡ cho mái tóc đuôi ngựa của bạn cao hơn và tạo độ phồng cho tóc của bạn. Ngoài ra lọn tóc được sử dụng để quấn quanh trụ tóc khéo léo che phần dây chun phía trong. Mang lại vẻ đẹp tinh tế cho mái tóc của bạn.

Chỉ một vài biến tấu đơn giản. Mái tóc đuôi ngựa nhàm chán mà ngày ngày bạn cũng buộc đã trở nên mới mẻ hơn. Đem lại cho bạn một vẻ đẹp khác biệt.

Hà Hoài Thu
Đã đăng ký khóa học
3 phút trước